Giới thiệu

Sau các cuộc cách mạng công nghiệp 1.0, 2.0 và 3.0 rất thành công ở những thập kỷ trước thì hiện này nền công nghiệp ở mỗi quốc gia cũng đã và đang sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, cuộc cách mạng làm cho máy móc, thiết bị và con người được kết nối lại với nhau giúp năng suất làm việc được hiệu quả hơn.

Với mong muốn cùng chung tay giúp nền công nghiệp nước nhà phát triển hơn nữa chúng tôi đã tạo nên một sàn giao dịch thương mại điện tử mang tên Chomay.com.vn.  Sàn giao dịch sẽ là một nơi để cho những khách hàng cần sử dụng đến máy móc, thiết bị tìm đến để mua sản phầm từ những tập đoàn, doanh nghiệp hay một tổ chức, cá nhân nào đó có uy tin và được nhà nước công nhận sản phẩm chất lượng đem lại lợi ích cho cộng đồng.  

Sàn giao dịch thương mại điện tử Chomay.com.vn đặt ra phương phương châm “ Kết nối cùng phát triển”  với mong muốn chúng tôi có thể mang lại cho chính  khách hàng khả năng tự tìm kiếm, kết nối và liên hệ đến những người bán hàng chất lượng thực sự. Bên cạnh đó chũng tôi cũng mong muốn sàn giao dịch thương mại điện tử Chomay.com.vn của chúng tôi có thể là nơi giao lưu, kết nối không chỉ của những người mua hàng và người bán hàng mà còn là nơi để tất cả mọi người có thêm một trang thông tin để tìm hiểu, trang bị cho bản thân kiến thức về các loại máy móc, dây truyền sản xuất. thiết bị trong giai đoạn đất nước ta đang đi theo hướng Công Nghiệp Hóa, Hiện Đại Hóa nói riêng và công cuộc cách mạng hóa công nghiệp 4.0 nói chung.

Ban quản trị của sàn giao dịch Chomay.com.vn đang cố gắng từng ngày, từng giờ để đưa đến khách hàng và các đối tác giá trị dịch vụ tiện lợi nhất và tốt nhất đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và đối tác.

 Ban quản trị Chomay.com.vn rất hân hạnh được đồng hành cùng quý đối tác trên con đường đi đến thành công và phát triển.

CHỢ MUA BÁN MÁY MÓC TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

(028) 2247 5588 - 0931 558 558 Skype

Địa chỉ: Lầu 6, Số 150 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM .

Chomay.com.vn không bán máy trực tiếp, quý khách mua máy xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin.

So sánh máy